John-Martinelli

นักฆ่าผู้สูงอายุเป็นเพื่อนกับชายหนุ่มที่ต้องการเป็นนักฆ่ามืออาชีพ ในที่สุดก็เห็นได้ชัดว่ามีคนทรยศพวกเขา อาร์เธอร์บิชอปฮิตมาสี่สิบสองปีมักได้รับการว่าจ้างให้ฆ่าโดยไม่มีร่องรอยและเขาศึกษาโปรไฟล์ของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของเขาอย่างระมัดระวังเพื่อค้นหาวิธีที่สมบูรณ์แบบและสะอาดในการดำเนินการ เมื่อเขาได้รับการว่าจ้างให้ฆ่าแฮร์รี่แม็คเคนน่าซึ่งเป็นอดีตเพื่อนของพ่อของเขาอาเธอร์พบกับสตีฟแมคเคนน่าลูกชายของเขาเพื่อขอเงินให้แฮร์รี่ที่บ้าน ต่อมาในงานศพของแฮร์รี่สตีฟขอให้นั่งไปอาเธอร์และพวกเขาก็ใกล้ชิดมาก อาเธอร์พบว่ามีศักยภาพในสตีฟอายุยี่สิบสี่ปีที่จะเป็นนักฆ่ามืออาชีพและเขาขอเชิญชวนเยาวชนให้เป็นหุ้นส่วนกับเขา คลิกที่นี่เพื่อดู โคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี movieคุณสามารถเข้าไปที่นี่

อย่างไรก็ตามทัศนคติของเขาไม่พอใจอำนาจที่เป็นและอาเธอร์ถูกส่งไปยังเนเปิลส์เพื่อฆ่าคนเดินเล่น อาเธอร์พบไฟล์เกี่ยวกับเขาในลิ้นชักที่บ้านของสตีฟ แต่เขาขอเชิญชวนให้สตีฟเดินทางไปกับเขาที่อิตาลี ในไม่ช้าพวกเขาก็เรียนรู้ว่ามีคนต้องการให้พวกเขาเห็นเนเปิลส์และตาย Arthur Bishop (Jason Statham) เป็น ‘ช่าง’ – นักฆ่าชั้นยอดที่มีรหัสที่เข้มงวดและมีความสามารถพิเศษสำหรับการกำจัดเป้าหมายอย่างหมดจด เป็นงานที่ต้องใช้ความสมบูรณ์แบบระดับมืออาชีพและการปลดประจำการและบิชอปเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในธุรกิจ แต่เมื่อผู้ให้คำปรึกษาและเพื่อนสนิทของเขาแฮร์รี่ (โดนัลด์ซูทเทอร์แลนด์) ถูกสังหารบิชอปเป็นอะไรก็ได้นอกจากเดี่ยว การมอบหมายครั้งต่อไปของเขาคือการบังคับตนเอง – เขาต้องการให้ผู้ที่รับผิดชอบตาย

ภารกิจของเขาเริ่มซับซ้อนเมื่อสตีฟลูกชายของแฮร์รี่ (เบ็นฟอสเตอร์) เข้าหาเขาด้วยเป้าหมายที่พยาบาทและความมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้การค้าของบิชอป บิชอปทำตัวคนเดียวเสมอ แต่เขาไม่สามารถหันหลังให้ลูกชายของแฮร์รี่ได้ ชายฮิตที่มีระเบียบจะนำนักเรียนที่หุนหันพลันแล่นเข้าสู่โลกของเขาและมีความร่วมมือที่ร้ายแรงเกิดขึ้น แต่ในขณะที่กำลังแสวงหาเครื่องหมายสูงสุดของพวกเขาการหลอกลวงขู่ว่าจะปรากฏตัวและผู้ที่ได้รับการว่าจ้างให้แก้ไขปัญหากลายเป็นปัญหาของตัวเอง

รีวิวภาพยนตร์

จากผู้อำนวยการของ Con Air และ Lara Croft: Tomb Raider มาถึง Mechanic ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นแอ็คชั่น Jason Statham ที่ไม่ได้รับความสนใจล่าสุดซึ่งแพ็คเกจ Bald ของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเล่นเป็นนักฆ่าที่มีประสิทธิภาพ Leon the Professional นี่ไม่ใช่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *